Hướng cửa nhà trong phong thủy

Hướng cửa nhà trong phong thủy cũng rất quan trọng vì đảm bảo cho một lối đi thoải mãi, và mang tài lộc đến cho người ở trong nhà.

Khi thiết kế ngôi nhà bạn nên chú ý đến hướng của cửa nhà. Cửa không chỉ đơn thuần là nơi để ra vào mà nó còn tạo nên một không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Đối với cửa thuộc hướng Tây nam hoặc Đông bắc, thuộc hành thổ thì những gam màu thuộc mộc và thủy là không phù hợp. Màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển là màu bạn cần nên tránh.

Hướng nhà trong phong thủy

Đối với cánh cửa nằm ở hướng Đông hoặc Đông nam, thuộc hành mộc, bạn cần tránh sơn màu trắng. Cũng không sử dụng cửa làm bằng kim loại, thuộc hành kim bởi kim khắc mộc. Đồng thời, bạn cũng cần tránh sơn cửa màu đỏ, bởi hỏa sẽ làm suy kiệt năng lượng mộc ở đây. Chọn cửa gỗ, sơn màu xanh lá là tốt nhất.

Hướng cửa ra vào rất quan trọng

Hướng Tây và Tây bắc thuộc hành kim vì vậy màu đỏ là màu bạn cần nên tránh. Tốt nhất là sử dụng màu trắng, xám, bạc. Màu xanh biển rất phù hợp với của hướng Bắc vì hướng Bắc thuộc hành thủy. Tuy nhiên màu xanh nước biển sẽ rất tối kỵ khi bạn dùng nó cho cánh cửa hướng Nam.

Hướng cửa ra vào rất quan trọng

Những góp ý của Cây xanh Thăng Long chúng tôi mong được giúp ích cho bạn. chọn được một hướng cửa mang lại nhiều may mắn và tốt lành cho ngôi nhà, được một lối đi rộng rãi, một màu sắc phù hợp rất tốt trong thiết kế hướng cửa phong thủy.

Bình luận

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 votes, average: 4.67 out of 5)
Loading...

One Comment

  1. Pingback: Bài trí sân vườn theo phong thủy - Cây xanh Thăng Long - Công ty trồng mua bán cây xanh

Gửi bình luận cho chúng tôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*