Giới thiệu

4483 Lượt xem

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ CẢNH QUAN VÀ DỊCH VỤ CÂY XANH THĂNG LONG xin kính gửi lời chào trân trọng, lời chúc thành công nhất tới toàn thể Quý khách hàng. Cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động Số: 0108757645; Cây xanh Thăng Long hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

– Tư vấn Thiết kế Cảnh quan.

– Cung ứng, Trồng và Chăm sóc cây xanh.

– Thiết kế, Thi công Tiểu cảnh, Sân vườn, Biệt thự…

Với phương châm phát triển để mang lại những giá trị đích thực cho cuộc sống của Khách hàng trên cơ sở “Hợp tác Đôi bên cùng Phát triển” chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Cây xanh Thăng Long là một trong những Công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực Cung ứng, Trồng và Chăm sóc cây xanh. Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình, kết hợp với những bàn tay khéo léo của các Nghệ nhân, máy móc thiết bị hiện đại Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Với những thành quả đã đạt được Chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Xanh, Sạch môi trường – Hoàn thiện mỹ quan” “Uy tín – Chất lượng  – Hiệu quả” là lời cam kết Vàng đối với Quý khách hàng và kim chỉ nam cho hoạt động và sự phát triển của CÂY XANH THĂNG LONG.

Kính chúc Quý khách hàng: Thịnh vượng và Hợp tác bền vững!

CÔNG TY TNHH
THIẾT KẾ CẢNH QUAN VÀ DỊCH VỤ CÂY XANH THĂNG LONG

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...