Triển khai gói dịch vụ duy tu cảnh quan tại nhà máy DIANA

Ngày 3/12/2015; công ty Cuộc Sống Sạch Thăng Long chính thức triển khai gói dịch vụ chăm sóc cây xanh, duy tu cảnh quan môi trường tại nhà máy DIANA Bắc Ninh.

Năm 2013, tại Cụm Công nghiệp Tân Chi (Tân Chi – Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) CTCP Diana chính thức khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất Băng-Tã-Bỉm-Khăn ướt, trên diện tích 192.544m2 có tổng vốn đầu tư gần 100 triệu USD.

Là thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản từ năm 2011, nhà máy mới của CTCP Diana được xây dựng trên tổng diện tích 192.544m2,  bao gồm Nhà máy Sản xuất Băng – Tã – Bỉm – Khăn ướt và Hệ thống nhà kho chứa thành phẩm và nguyên liệu phục vụ sản xuất. Công trình này được xem là Dự án trọng điểm của Cụm Công nghiệp Tân Chi năm 2013.
Bản vẽ phối cảnh của công trình Nhà máy của CTCP Diana tại Bắc Ninh
Bản vẽ phối cảnh của công trình Nhà máy của CTCP Diana tại Bắc Ninh

Với  tổng số vốn đầu tư gần 100 triệu USD,  dự án  này được hiện thông qua bốn giai đoạn: Mốc thời gian đầu tiên vào tháng 12/2013 sẽ hoàn tất việc xây dựng nhà xưởng và nhà kho. Qua 9 tháng tiếp theo sẽ  dành cho việc thi công lắp đặt cơ điện và các hạng mục phụ trợ, lắp đặt dây chuyền máy móc và tiến hành chạy thử.  Theo đó, nhà máy Sản xuất Băng – Tã – Bỉm – Khăn ướt sẽ lắp đặt tối đa 25 dây chuyền máy móc cho 4 ngành hàng với công suất tối đa dự kiến trên 5 tỉ miếng/năm. Cũng theo kế hoạch dự án, tháng 10/2014 nhà máy này chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua đầu tư của CTCP Diana và sự hỗ trợ của Tỉnh Bắc Ninh, dự án này được coi là công trình lớn của  Diana trong Cụm Công nghiệp Tân Chi. Việc triển khai thành công và hiệu quả dự án  hứa hẹn sẽ góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Tỉnh Bắc Ninh và khu vực phía Bắc đồng thời đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển ngành công nghiệp của cả nước cũng như góp phần đẩy mạnh làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản vào Việt Nam.
Với  25 dây chuyền máy móc hiện đại, hàng năm, công ty sản xuất trên 5 tỷ miếng sản phẩm các loại để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước lân cận. Dự kiến, khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ giúp giải quyết công ăn việc làm cho gần 3.000 lao động, đóng góp 533 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước vào năm 2015.  Con số này sẽ tăng lên cùng với tốc độ phát triển và thị phần mở rộng của công ty trong thời gian tới.

Bình luận

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Gửi bình luận cho chúng tôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*