Triển khai gói dịch vụ duy tu cảnh quan tại Công ty CP Dược phẩm Sao Kim

Ngày 1/12/2016, Cuộc sống sạch Thăng Long triển khai gói dịch vụ Vệ sinh công nghiệp và duy tu cảnh quan tại Công ty Cổ Phần Dược phẩm Sao Kim tại khu công nghiệp Quang Minh, Hà Nội.

logo dược phẩm Sao KimCông ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Số điện thoại: 043 584 0789
Website: www.saokimpharma.com

 

 

GiỚI THIỆU CÔNG TY

Lịch sử hình thành và phát triển
Công ty Cổ phần Dược phẩm Sao Kim, được thành lập ngày 24/05/1999.

Từ năm 1999 đến nay, công ty đã xuất khẩu hàng trăm tấn nguyên liệu thuốc chữa sốt rét Artermisinin và bán tổng hợp các dẫn chất của Artermisinin (Dyhidroartermisinin, Artesunate, Artemether, Arteether…) cho các công ty dược phẩm hàng đầu của Châu Âu, châu Á và châu Phi.

Tháng 3/2005 công ty chính thức xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm với những thiết bị, dây chuyền bào chế thế hệ mới nhất tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Tháng 10/2006, Nhà máy tiếp nhận chứng chỉ thực hành tốt sản xuất thuốc GMP (Good Manufacturing Practice) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới do Bộ Y tế Việt Nam cấp.

Tháng 11/2006, nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức BVQI Vương quốc Anh cấp. Nhà máy chính thức sản xuất những sản phẩm chất lượng cao đầu tiên theo tiêu chuẩn GMP/GLP/GSP-WHO.

Tháng 10/2008, công ty vinh dự là công ty dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhận Chứng nhận thực hành tốt sản xuất thuốc GMP-WHO nguyên liệu dược theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới do Bộ Y tế Việt Nam cấp.

Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất
Các dạng thành phẩm và nguyên liệu làm thuốc:
+  Thuốc viên nén, viên bao phim, viên bao đường, viên nang cứng, thuốc bột, thuốc cốm, thuốc dạng vi nang, thuốc đạn và thuốc trứng không chứa kháng sinh nhóm beta lactam.
+ Artemisinin, Dihydroartemisinin, Artesunat, Artemeter và Arteether.

Trong 10 năm qua, Saokim Pharma dựa vào những đột phá về nghiên cứu, về các giải pháp công nghệ, áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến để sản xuất nguyên liệu đi từ dược liệu và các thành phẩm trị sốt rét. Hàng loạt sản phẩm, nguyên liệu dược phẩm trị sốt rét được chiết xuất từ cây Thanh hao hoa vàng như Artemisinin, Artesunate, Arteether, Artemether, Dyhidroartermisinin đã được Cty nghiên cứu và sản xuất thành công, cung ứng trong nước và xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Châu Á Châu Mỹ, như: Bỉ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Italia, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

Tháng 10/2006, nhà máy dược phẩm của Saokim Pharma đã được nhận chứng chỉ thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, Thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc, Thực hành tốt, Bảo quản tốt.

Sao Kim được xem là doanh nghiệp tiên phong trong việc chủ động về chất lượng nguồn nguyên liệu dược – một trong ba yếu tố quan trọng đối với lĩnh vực sản xuất dược phẩm – và cũng là một trong những doanh nghiệp dược đầu tiên của Việt Nam có hai chứng nhận về thực hành tốt sản xuất thuốc và về sản xuất nguyên liệu dược.

HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU

Nhà máy dược phẩm Sao Kim

Nhà máy dược phẩm Sao Kim

Bình luận

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 votes, average: 4.50 out of 5)
Loading...

Gửi bình luận cho chúng tôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*