Cung cấp và cho thuê cây văn phòng

1269 Lượt xem

Cho thuê cây cảnh văn phòng, cung cấp và cho thuê cây cảnh văn phòng là thế mạnh của CÂY XANH THĂNG LONG, chuyên cung cấp cây văn phòng, cho thuê cây cảnh văn phòng.

Như chúng ta đã biết tác dụng của cây xanh là tăng lượng oxy, giảm các mùi và khí độc hại làm cho bầu không khí trở lên trong lành, ngăn chặn các hiện tượng dị ứng.

Cung cấp và cho thuê cây cảnh nội thất văn phòng là thế mạnh của công ty CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG Là một trong những đơn vị tiên phong cho loại hình dịch vụ “cho thuê cây cảnh”, công ty CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG còn đi tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm cây cảnh mới, phục vụ việc trang trí cho không gian làm việc và nơi ở của khách hàng. Các sản phẩm cây cảnh của công ty được chăm chút kỹ lưỡng, tỉ mỉ, cả hình thức lẫn chất lượng.

Cây văn phòng

Cây văn phòng

Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo bài bản, luôn chứng tỏ sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu cung cấp dịch vụ: nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ý kiến, nhận xét của khách hàng luôn được cập nhật về công ty đấy đủ và kịp thời thông qua sổ nhật ký, phiếu đánh giá của nhân viên chăm sóc. Các phần việc về cây cảnh đều được nhân viên công ty sắp xếp thực hiện sao cho không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại nơi làm việc của khách hàng.

Cây xanh để bàn

Cây xanh văn phòng

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG

XANH, SẠCH MÔI TRƯỜNG – HOÀN THIỆN MỸ QUAN

Địa chỉ: Số 115 ngõ 43 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0915 586 838 – 0435553846
Fax:0435553846
Email: [email protected]

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (No Ratings Yet)
Loading...