Chế tác và thi công hòn non bộ

1443 Lượt xem

Chế tác hòn non bộ, CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG chuyên chế tác hòn non bộ độc đáo và nghệ thuật. Dịch vụ chế tác hòn non bộ, thi công hòn non bộ độc đáo và chất lượng.

Công ty CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG cung cấp dịch vụ chế tác Hòn non bộ, đồi tùng độc đáo và nghệ thuật. Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm, chế tác hòn non bộ trên nhiều dự án công trình khác nhau. Quý khách có nhu cầu xây dựng hòn non bộ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Với đội thiết kế chuyên nghiệp, quý khách sẽ có ngay bản phác thảo tay hòn non bộ theo đúng ý tưởng và hoàn toàn miễn phí. Sau 1 ngày quý khách sẽ có ngay bản phối cảnh không gian 3D hòn non bộ để quý khách có thể hình dung ra hòn non bộ sau khi thi công như thế nào? Hy vọng sẽ làm cho quý khách về dịch vụ chế tác hòn non bộ hoàn toàn ưng ý của CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG

Hòn non bộ - cây xanh Thăng Long

Hòn non bộ  là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới.

Hòn non bộ - cây xanh Thăng LongHòn non bộ - cây xanh Thăng Long

Hòn non bộ - cây xanh Thăng Long

Quý Khách, Gia Đình, Công Ty, Bạn bè có nhu cầu chế tác hòn non bộ, thi công hòn non bộ xin hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CUỘC SỐNG SẠCH THĂNG LONG

XANH, SẠCH MÔI TRƯỜNG – HOÀN THIỆN MỸ QUAN

Địa chỉ: Số 115 ngõ 43 Trung Kính – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 0915 586 838 – 0435553846
Fax:0435553846
Email: [email protected]

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...